ขนมร้านโปรดอีกร้านค่ะ Bonjour ร้าน Bonjour จะมีขนมพวกพาย เพสตรี้ ขนมต่างๆ ชิ้นเล็กๆค่ะพระเอกของวันนี้ เบคอนทวิสต์น่ากินๆall time favourite มัฟฟินค่ะรสชาติอาหารอร่อยค่ะ ของโปรดเลย เบคอนทวิสต์หอมๆแป้งนุ่มๆ หอมเนย เบคอนก็อร่อย มัฟฟินอันเล็กๆพอดีคำ ช็อกโกแล็ตอร่อยมาก หอมช็อกโกแล็ต ขมเล็กน้อย หวานนิดหน่อย อร่อยกลมกล่อมราคาไม่แพงเลยค่ะ เบอคนทวิสต์ 15 บาท มัฟฟิน 5 บาท เทียบราคากับความอร่อยแล้วคุ้มมาก ชิ้นเล็กๆราคาถูกๆ ซื้อกินได้เยอะดีค่ะบรรยากาศร้านร้านกลิ่นแรงมากค่ะ หอมเนยมากๆ เพราะอบกันตรงนั้นเลย เดินผ่านก็ได้กลิ่นคอยแรกให้ซื้ออยู่เรื่อย ชั้นขนมก็ดูน่ากิน มีขนมเรียงรายกันเยอะดีค่ะการบริการบริการตัวเองค่ะ
ขนมร้านโปรดอีกร้านค่ะ Bonjour
พระเอกของวันนี้ เบคอนทวิสต์
น่ากินๆ
all time favourite มัฟฟินค่ะ
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน

การบริการ
บริการตัวเองค่ะ เลือกหยิบขนมใส่ตะกร้าเล็กๆ แล้วก็เอาไปจ่ายตังค์ค่ะ
  • มัฟฟินช็อกโกแล็ต
  • เบคอนทวิสต์