ได้มีโอกาสมากินกุ้งเผาที่ JSM Restaurant เนื่องจากมีโปรโมชั่นกุ้งเผาอยู่พอดี (หมดเขตสิ้นเดือนมิถุนายน2557) ขับรถผ่านเลยลองสักหน่อย ที่ตั้งร้าน อยู่ริมถนนเพชรเกษม ขาออก มุ่งหน้าไปสามพราน อยู่ก่อนถึงฟาร์มจระเข้สามพราน ร้านอาหารที่นั่งสบายค่ะ ห้องแอร์ อาหารขึ้นชื่อคือ พิซซ่าเตาถ่าน (แต่วันนี้อิ่มแล้ว จึงขอกินแค่กุ้งเผากับข้าวสักจานค่ะ) ความสดถือว่าโอเค แต่ขนาดกุ้งก็ตัวเล็กไปหน่อยค่ะ ส่วนผัดปลาดุกพริกขิง ถือว่าใช้ได้ค่ะ กินกับข้าวร้อนๆ อร่อยเลย
กุ้งเผา 1/2 โล
ข้าวผัดปลาดุกผัดพริกขิง