เป็นร้านที่เน้นทานเบียร์เป็นหลักค่ะ กับแกล้มมีแบบทานเล่นๆ ไม่ได้ทานให้อิ่มที่เคยทานมีกุ้งพันกาย เป็นกุ้งตัวๆ ทางร้านออกแบบมาโดยจัดกุ้งไว้ในช้อนอย่างละตัว จัดพันด้วยแผ่นเบค่อน อร่อยแบบทานเล่น มันๆ หอมดีค่ะ ส่วนไก่ต้มขมิ้นรสชาติคล้ายแกงส้ม บวกแกงเหลืองทางใต้เรา แต่อาจรสไม่แหลม หรือเน้นเครื่องแกงมากนะคะ ส่วนตะลุมบอนก็ยำวุ้นเส้นรวมมิตรค่ะ มีเครื่องทะเลทุกอย่าง ถ้าต้องการรสเผ็ด เปรี้ยวจัดต้องสั่งเฉพาะค่ะ แต่ที่ทานก็รสเผ็ดพอใช้ได้อยู่
ที่ทานก็รสเผ็ดพอใช้ได้อยู่
  • เบียร์วุ้น