2011-08-25
ร้านเบเกอรี่ ยามาซากิ หาง่ายอยู่แล้วค่ะยิ่งมาเปิดบนบีทีเอส สีลม ยิ่งสะดวกขึ้นไปอีกเมนูแนะนำวันนี้ คือ โดรายากิ (บนสุดซ้าย) และ สเปเชี่ยลไดฟุกุ (บนสุดขวา) ค่ะทั้งสองอย่างเป็นไส้ถั่วแดงทั้งดู่ มีแป้งขาวธรรมดากับแป้งชาเขียวไส้ถั่วแดง หวานๆ เหมาะทานคู่กับน้ำชาค่ะ สำหรับความชอบ เราชอบเนื้อนุ่มๆเหนียวๆของไดฟุกุมากกว่าค่ะถ้าชอบเนื้อคล้ายๆแพนเค้กก็แนะนำโดรายากินะ
ยิ่งมาเปิดบนบีทีเอส สีลม ยิ่งสะดวกขึ้นไปอีก เมนูแนะนำวันนี้ คือ โดรายากิ (บนสุดซ้าย) และ สเปเชี่ยลไดฟุกุ (บนสุดขวา) ค่ะ
ทั้งสองอย่างเป็นไส้ถั่วแดงทั้งดู่ มีแป้งขาวธรรมดากับแป้งชาเขียว ไส้ถั่วแดง หวานๆ เหมาะทานคู่กับน้ำชาค่ะ [โยโมกิไดฟุกุเป็นไส้เกาลัดค่ะ ยังไม่ได้ลอง]