2013-09-02 431 瀏覽
ร้านเบเกอรี่แบบญี่ปุ่นค่ะ อยู่ในซอยสุขุมวิท 33/1 เิดินเข้าไปอยู่ด้านขวามือค่ะ ที่นี่จะมี เค้ก เบเกอรี่ แซนวิส อร่อยๆขายค่ะ ที่เราชอบซื้อประจำก็มี แซนวิส บ็อค เซต สำหรับเป็นเมนูอาหารเสริมยามบ่ายค่ะ และก็ คัสตาร์ดพุดดิ้ง ของที่นี่จะขึ้นชื่อมาก เป็น BEST SELLERของที่นี่เลย ตามด้วย ชูครีม มี สองรสให้เลือก คือ วานิลลา กะ ชาเขียว แต่เราชอบวานิลลามากกว่า ร้านนี้เปิดขายถึง 3 ทุ่มนะ ไปช้าของก็มีให้เลือกน้อยค่ะ ถ้าจะให้ดี แนะนำช่วงกลางวันเหมาะสุดๆ
2013-07-19
฿70 (Tea)
  • แซนวิช บ็อค เซต