2013-09-22
มาเดินตลาดบางแคยามค่ำคืน ขากลับขอแวะซื้อของว่างติดไม้ติดมือ ไปซะหน่อยครับ ร้านนี้จะอยู่ใกล้ทางข้ามถนนไปโลตัสบางแค เป็นร้านรถเข็นธรรมดาที่มีลูกค้า รุมซื้อเยอะมาก วันที่ไปเดินผ่านขอซะชุดละกันที่นี่ขาย เปาะเปี๊ยะสดโรยเนื้อปู ชุดละ 30 บาท พิเศษ 45 บาทมี 3 เส้นครับ แต่เนื่องจากดึกแล้ว ขอเป็นชุดเล็กล่ะกันครับ เปาะเปี๊ยะสดที่แน่นด้วยเครื่องโรยเนื้อปูด้านบน ชอบตรงน้ำราดนี่ละที่รสชาติกำลังดีไม่หวานมาก อร่อยครับ ร้านนี้จะขายช่วงเย็น หยุดทุกวันจันทร์ครับ