2016-02-10
มีดีล จาก เวบ Ensogo เราอยากกินเป็ดปักกิ่งอยู่แล้ว ก็ เลยคว้าไม่เลยค่ะ ไหนไหนก็ไหนไหนแล้วก็เลย ซื้อแบบจัดเต็มเลย ทั้งเป็ดปักกิ่ง ทั้งอาหาร จีน ซื้อมา 2 ใบ กินให้จุกเลยร้าน Tai He Xuan(ที่ตั้งและการเดินทาง)ร้านอยู่ใต้คอนโดแจ่มจันทร์ ในซอยทองหล่อ 20 ร้านจะอยู่ติดถนนเพชรบุรีมากกว่า เราจะมาจากรถไฟฟ้าก็ได้ลงที่สถานีทองหล่อ แล้วเรียกรถ แท๊กซี่ หรือ มอเตอร์ไซต์ รับจ้างเข้ามาค่ะ แต่ ถ้าเราขับรถมาก็จอดรถที่คอนโดแจ่มจันทร์ได้เลยค่ะ ปั้มบัตรจอดรถกับที่ร้าน ได้จอดฟรี นอกจากดีลตามเวบแล้วก็มีดีลหน้าร้าน อีกหลายอย่างเลยค่ะ เราซื้อดีล เป็น เป็ดปักกิ่ง 1 ชุด กับ ติ่มซ่ำ 4 อย่าง แล้่วเอาเนื้อเป็ดมาทำอาหารได้อีก 1 อย่างแล้วอีกดีลเป็นอาหาร 4
ร้าน Tai He Xuan
(ที่ตั้งและการเดินทาง)
แล้วอีกดีลเป็นอาหาร 4 อย่าง กินกันเยอะไปไหน
(บรรยากาศร้าน)
เป็นร้านโปร่งธรรมดาค่ะ ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก การบริการ เราเฉยๆ ไม่ค่อยประทับใจ เพราะคนรับออเดอร์
หน้าบึ้้งตึงเกินไปหน่อยค่ะ
เป็ดที่นี่เขาหนังไม่ได้กรอบสุดๆ แต่อร่อยอยู่ค่ะ เขาจะแล่เป็ดมาแบบติดเนื้อๆมาด้วย แล้วเนื้อเป็ดที่แล่ๆ ไว้
เอามาด้วย น้ำจิ้มก็ไม่ได้หวานมาก จนเกินไป แป้งเขาก็อุ่นมาให้ร้อนๆ เลย กินกับเป็ดเต็มๆ คำ อร่อยค่ะ
- ปอเปี๊ยะกุ้ง-
จานนี้เราชอบมาก เป็นปอเปี้ยที่ข้างในเขาห่่อด้วยแผ่นแป้ง เอาไปทอด แล้วพันแป้งอีกรอบ อร่อยยยยย
เราชอบที่ปอเปีี๊ยมันกินแล้วกรอบๆ ข้างใน อันนี้แนะนำเลย
เมนูนี้เราเฉยๆ แต่ก็ชอบเสี่ยวหลงเปา นะค่ะ เป็นน้ำซุปข้างใน หมูกับแป้ง เราเฉยๆ ไม่ได้ติดใจมาก แต่ไม่ได้แย่อะไรนะค่ะ
เมนูนี้ เราก็ชอบ หรือจริงๆ เราชอบ เมนูทอด กุ้งเขาให้เยอะดีอยู่ ตัวกุ้ยฉ่าย ทอดมาไม่อมน้้ำมันดี
รสชาติดีเลย กุ๊ยฉ่ายเขา
จานนี้อร่อยตามมาตรฐาน ชอบที่เขาให้กุ้ง เป็นตัวๆ เลย แป้งก็บางๆ ที
ลืมถ่ายรูปไปเลย เอาที่กินในร้าน
- ไก่แช่เหล้า
ร้านนี้ไม่ใส่เหล้ามาก ค่ะ เราเฉยๆ กับจานนี้มันไม่มีรสชาติมาก แต่ไก่นิ่มดีอยู่ค่ะ
สลัดไม่มีผัก เป็นกุ้งเอาไปชุบแป้งทอด คลุกมากับครีมสลัด จานนี้เลี่ยนเรากินไม่หมด
เป็นอีกจานที่เราเฉยๆ แต่ก็ชอบสุด ใน 3 จานหลัก กุ้งเขาทอดมาแห้งๆ กรอบนิดๆ แต่สำหหรับเราเราว่าแห้งไปหน่อยค่ะ
查看之前的留言 ()