2013-04-12
กลับมาที่ร้าน Hong Lee ณ Bon Marche กันอีกที เพราะว่าซื้อดีลไว้ 2 ชุด นั่นเอง ชุดนึงเป็นชุดติ่มซำ ส่วนชุดนี้เป็นชุดเป็ดปักกิ่ง ซึ่งดูคำแนะนำจาก Foursquare แล้วก็พบว่า เป็นหนึ่งในเมนูเด็ดที่ได้รับความนิยมมากพอสมควรเลยทีเดียว ทีแรกว่าจะจองตอนเที่ยง แต่ปรากฏว่าโต๊ะเต็ม ทางร้านเลยเสนอให้จองซักบ่าย 2 แทน ซึ่งเราก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด พนักงานรับโทรศัพท์พูดจาเรียบร้อย สุภาพ หาทางออกที่ดีให้กับลูกค้าได้ แบบนี้ชอบมากค่ะ น้ำเก็กฮวยเย็น refill มาเสริ์ฟก่อน ต่อด้วยข้าวปูผัดผงกระหรี่ ซึ่งไม่มีในเมนู แต่สั่งมากินกับเนื้อเป็ดปักกิ่งซึ่งเค้าจะเอามาผัดพริกไทยดำให้ค่ะ เป็กปักกิ่งกรอบ ๆ มาแล้ว...มาแล้ว หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำมาเลยทีเดียว มาพร้อมกับแ