เป็ดย่างรสเด็ด จะอยู่ตรงข้ามกับ Tesco Lotus Expressร้านนี้มีโต๊ะไว้บริการลูกค้าเยอะค่ะ ได้ออกสื่อเกือบทุกช่องเลยทีเดียวหน้าร้านจะมีตู้กระจกขนาดใหญ่แขวนโชว์เป็ดย่างดูน่าทาน อีกฝั่งจะมีติ่มซำในเข่งแบบเยอะมากๆ ฮิตไม่แพ้กันค่ะเราสั่งซาลาเปาหมูแดงมาทานรองท้องก่อนค่ะ ซาลาเปาเนื้อนุ่มเหนียวอร่อยดีค่ะไส้ในหมูแดงอร่อย หอม มาเสิร์ฟร้อนๆ ยิ่งอร่อย ต่อด้วยข้าวหน้าเป็ด ไม่แปลกใจทำไมลูกค้าถึงเยอะ เพราะเป็ดเค้าอร่อย เนื้อนุ่ม น้ำราดจะราดมาชุ่มๆ หอม หวาน เค็มกำลังดีแนมมาด้วยผักบุ้งลวกแก้เลี่ยนได้ดีเลยค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ 35-50 บาท