2012-07-29 37 瀏覽
เพรสเซลที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ใครๆก็พอจะรู้จัก ก็ต้องยกใ้ห้กับร้านนี้เลยค่ะ Auntie Anne's เมื่อก่อนนี่ไม่ค่อยกล้าทานเลยค่ะ คิดว่าแพงมาก มันคืออะไร แต่เดินผ่านร้านนี้ทีไรมันหอมชื่นใจ น่าทานจริงๆ (อันนี้เมื่อประมาณ 10 ปีก่อนค่ะ) แต่ช่วงที่ ร้านนี้ทำตลาดโดยการให้สมัครสมาชิก แล้วก็มีคูปองแจกตลอดทั้งปี สำหรับสมาชิก เดี๋ยวประจำเดือน เดี๋ยววันเกิด แจกเยอะมาก ซื้อ 1 แถม 1 ....โปรเยอะมากๆค่ะช่วงนั้น เลยกลายเป็นติดขนมที่นี่เลยค่ะ หลังจากเรียนเสร็จก็ซื้อกลับบ้านทาน หารกับเพื่อนๆบ้าง แต่หลังๆก็ไม่ค่อยได้ทานแล้วค่ะ จนมาครั้งนี้ ได้รับ Gift V. จาก Openrice ไปทานที่เดอะมอล์ท่าพระ เลยไปหาข้าวเย็นทาน(ไม่ใช่ข้าว แต่กลายเป็นขนมแทน อิอิ) ก็มีคูปอง 100 บาท เอาอะไรดีน้า....ก็ไปสะดุดกับเซตนี้ ก็จะมี แบบมีไส้กรอก แล้วก็เอาเพรสเซลอัลมอล 1ชิ้น พร้อมน้ำ ชามะนาว 1 แก้ว เซตละ 118 บาท ต้องเพิ่มตังค์อีก 18 บาท กลับถึงห้อง กินจนอิ่ม เลี่ยนมากๆเลยค่ะ ^^ แต่ก็ขอบคุณ openrice นะค่ะที่เอื้อเฟื้อ บัตรกำนัลให้ได้อิ่มไป 1 มื้อ Thxs ka