2013-07-01
วันนี้พามาชิมอาหารที่ร้านยำแซ่บ ที่ห้าง Mega Bangna อีกครั้งค่ะ ร้านนี้จะอยู่ชั้น 2 ของห้าง โซนตรงข้ามกับ IKEAส่วนบรรยากาศในร้านเคยรีวิวไปแล้ว รอบนี้ก็เลยไม่ได้เก็บบรรยากาศมาฝาก รู้แต่ว่าคนเยอะมากเลย และต้องรอคิวนานพอสมควรหลังจากที่สั่งอาหารไปแล้ว พนักงานก็นำน้ำดื่มมาเสิร์ฟ เพิ่งสังเกตุความเปลี่ยนแปลงของแก้วน้ำ รอบนี้มาสีสันสดใสน่ารักเชียว วันนี้สั่งเป็นเมนูนี้ค่ะจานนี้รสชาดเปรี้ยวหวานกำลังดี ยอดมะพร้าวก็กรอบนุ่มใช้ได้ ไม่เผ็ดมากเท่าไร กุ้งสดในจานสดและตัวโตดีค่ะเมนูนี้เป็นอาหารชุด แอบขัดใจเรื่องอุปกรณ์ที่ใส่อาหารจริงๆ รู้สึกว่ามันทานยากไปนะ 555 แต่เมนูนี้มาเสิร์ฟไวมากเดาได้ว่าเป็นเมนูยอดนิยมเค้าคงทำแกงส้มไว้เป็นหม้อ รวมทั้งไข่เจียว
นานพอสมควร
น่ารักเชียว
เดาได้ว่าเป็นเมนูยอดนิยมเค้าคงทำแกงส้มไว้เป็นหม้อ รวมทั้งไข่เจียวก็ทอดไว้แล้ว เมื่อมีคนสั่งก็ตักใส่อุปกรณ์
เลยไม่ต้องรอนานมาก แล้วรสชาดแกงส้มก็โอเคด้วย อร่อยค่ะ
เครื่องในจานทั้งหมูนุ่ม ปูอัด กุ้ง ปลา รู้สึกว่าเค้าจะใช้ผงมาม่ารสต้มยำในการปรุงผสมด้วยค่ะ
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : โดยรวมยำส่วนใหญ่ ได้รสชาดยำแซ่บสมชื่อราคา อาหารชุดก็ถูกปากค่ะ
ราคา : ราคาไม่แพงมาก ยิ่งเป็นอาหารชุดยิ่งประหยัด
บริการ : พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้ม พูดจาดีมาก โดยเฉพาะพนักงานรับบัตรคิว