2013-08-06
ตั้งแต่ปรับเปลี่ยนเมนูใหม่ก็มีการขึ้นราคาสูงขึ้น และมีการเปลี่ยนวัตถุดิบจากหมูธรรมดาเดี๋ยวนี้ใช้หมูคูโรบูตะ ซึ่งทำให้ราคาสูงตามไปด้วยล่าสุดมีจัดเป็นชุดๆ เป็นโปรโมชั่นใหม่ค่ะเป็นเมนูหมูคูโรบูตะล้วนๆ มีทั้งยำ สเต็กและส้มตำหมูย่างวันนี้มาลองส้มตำหมูย่างจิ้มแจ่วค่ะ รสชาติอร่อยมากๆ ชุดนี้ 215 บาทส้มตำอร่อย หมูนุ่ม จิ้มแจ่วกลมกล่อม แต่ปริมาณหมูน่าจะมากกว่านี้อีกสักนิดนึงค่ะช่วงนี้มีโปรโมชั่นสั่งเมนูหมูคูโรบูตะ กาน่าช็อกโกแลตมิลค์ ลดราคาจากปกติ 95 เหลือ 68 บาทก็เลยลองสัง่มาคะ่ รสชาติเข้มข้นอร่อยดีเมนูใหม่อีกเมนู แซลมอนทอดน้ำปลา ราคา 165 บาทแซลมอนที่นี่เค้าว่าใช้แซลมอนนอร์วีเจียน คุณภาพอย่างดี อร่อยค่ะ แต่สู้เมนูแซลมอนนึ่งมะนาวไม่ได้ซึ่งตอนนี้ไม่มีในเมนูแล้ว
ซึ่งตอนนี้ไม่มีในเมนูแล้ว แซลมอนชิ้นเล็กไปนิด ผู้ชายอาจจะกินไม่อิ่ม ><
อร่อยเหมือนเดิมค่ะ (ภาพนี้ยังไม่ได้ราดมัสตาร์ด)