อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อดันเกิดหิวตอนเที่ยงคืน! ในช่วง long weekend โอ้แม่เจ้า ขับรถวนไปวนมา ข้างทางช่างเงียบเหงา เริ่มโมโหแย้วนะ ความหิวกะลังบังตาค๊า................(วันนี้เราตื่นมาก้อเกือบ 4 โมงแล้ว นอกจากน้ำส้มแล้วยังไม่มีไรตกถึงท้องเรยอ่ะ) และแล้วเราก้อมาเจอทางสว่าง เอ้ย! ร้านถูกและดี Food Land นึกขึ้นได้ว่า Foodland เปิดตลอด 24 ชม.เลยนี่น่า อย่างน้อยก้อดีกว่าอาหารแช่แข็ง 7-11 ก้อแล้วกัน.....เลยขับรถเข้าไปเทียบท่าจอดรถ ในลาดจอดรถ จากนั้นไม่มัวรอช้าวิ่งเข้าร้าน ตรงเข้าไปที่นั่งก็จะมีทั้งโต๊ะ และก็เป็นบาร์ เมนูอยู่ในแผ่นรองจานพอดี จากนั้นก้อเรียกพนักงานมารับออร์เดอร์ พนักงานที่นี่สุภาพ และทำงานรวดเร็วดีคะ อา

ร้านถูกและดี Food Land นึกขึ้นได้ว่า Foodland เปิดตลอด 24 ชม.เลยนี่น่า อย่างน้อยก้อดีกว่าอาหารแช่แข็ง 7-11 ก้อแล้วกัน.....เลยขับรถเข้าไปเทียบท่าจอดรถ ในลาดจอดรถ จากนั้นไม่มัวรอช้าวิ่งเข้าร้าน ตรงเข้าไปที่นั่งก็จะมีทั้งโต๊ะ และก็เป็นบาร์ เมนูอยู่ในแผ่นรองจานพอดี จากนั้นก้อเรียกพนักงานมารับออร์เดอร์ พนักงานที่นี่สุภาพ และทำงานรวดเร็วดีคะ อาหารที่นี่ส่วนมากเป็นแบบจานเดียวรสชาติอร่อยดี ใช้ได้ทีเดียว พอหมดจานแรกเพิ่งสังเกตรอบข้างว่า มีคนหิวมื้อดึกเหมือนเราเยอะอยู่เหมือนกัน แถมพ่อครัวเยอะมาก รู้สึกว่าจะมีไม่ต่ำกว่า 5 คน
มิน่าหล่ะจานที่สอง ก้อรอไม่นาน ไม่ขาดตอนเรย หุหุ เท่ากับว่าคืนนี้ อิ่มแบบจัดเต็ม!

2011-12-11
  • 5