2011-05-23
นึกว่าร้าน Melt Me จะมีแต่ที่อารีน่า ทองหล่อ วันนั้นมาเดินที่เซ็นทรัลเวิล์ดเห็นร้านนี้พอดีเลยแวะเข้าไปซื้อซะหน่อย ก้อปกติเป็นคนชอบกินช็อคโกแลตอยู่แล้ว เลยไม่พลาดที่จะซื้อกลับไปทานที่บ้านครับ การบริการสำหรับสาขานี้ค่อนข้างดีทีเีดียว คือพนักงานมีพูดแนะนำสินค้าของที่ร้านด้วย สำหรับวันนั้นซื้อ Hokkaido Dark มากล่องนึงกลับบ้านสนนราคาค่อนข้างแพงแต่ทว่ารสชาติและคุณภาพยอดเยี่อมทีเดียวครับ