2013-09-22 238 瀏覽
ร้านเยาวราชโภชนานี้เป็นอาหารตามสั่งนะคะ เมนูก็หลากหลายรสชาติก็เน้นแบบคนจีนเลยค่ะ หอมกระทะ รสชาติไม่จัดจ้านมากเมนูก็เปิดเอาเลยจ้าไม่แพงราคาทั่วไป 35 -50ผัดหมี่ฮ่องกง หอมกระทะมาก กุ้งเป็นกุ้งสดไม่ใช่แช่เเข็งเกี้ยมอี๋น้ำบะเต็ง น้ำซุปหอมกลมกล่อม เกี๊ยวชิ้นใหญ่หอมหมูสับ หมูบะเต็งรสชาติดี อร่อยไม่ต้องปรุงค่ะจุ๋ยก๊วย จะเป็นไช้โป้วหวานๆเค็มๆ ราดด้วยซีอิ๊วดำ และ พริกน้ำส้มตำเวลาทานค่ะ อร่อยมากๆ แป้งก็นุ่มสุดๆ ต้องลองนะคะ จานนี้หาทานยากนะ

• อาหารตามสั่งในร้านอร่อยหมดจ้า