2012-01-06
เพิ่งเคยมาร้านนี้ครั้งแรก วันนี้มากินกับครอบครัวค่ะ คุณน้องแนะนำบอกว่า น้ำจิ้มร้านนี้เด็ดมา ...เลยเชื่อ มาลอง 55+เค้าว่าน้ำจิ้มเด็ด มาดูน้ำจิ้มกันก่อนนน ดูธรรมดาขนาดนี้ แต่ขอบอกว่า เผ็ดได้ใจ ไม่ต้องเติมพริกก็จี๊ดแล้ว ส่วนรสชาติ เป็นน้ำจิ้มสุกี้โบราณนะคะ มีรสเต้าหู้ยี้ ชัดเจน เราว่าก็อร่อยดี สั่งสุกี้มา 2 ชุดค่ะ ชุดหมู กับ ทะเล ทะเลจะแพงก่าหมูหน่อยนึง แล้วอีกจานนึงที่ Recommend คือ กระเพราะปลาผัดแห้งค่ะ ไม่เค็มเกินไป ไม่อมน้ำ้มัน ผัดออกมาได้ดีค่ะ ถ้าได้ถั่วงอกเพิ่มอีกนิดจะเก๋มาก สุกี้หมู อร่อยค่ะ ทานกับน้ำจิ้ม รสชาติกลมกล่อมดี และมีผงชูรส 55+ เนื้อหมูจะเป็นแบบหมูนุ่มนะคะ หั่นเนื้อหนา ส่วนของทะเล สดใช้ได้ค่ะ แต่เราชอบหมูมากกว่า จานต่อไป ปลาผัดคึ่