2012-10-13
เดินเล่นไปมาที่สยามแล้วลองเค้าไปที่ลิโด้ดูว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง ... จนมาพบกับร้านกล้วย กล้วยร้านนี้มีกล้วยเกือบทุกรายการที่คุณเคยลองและอีกหลายรายการที่ไม่น่าจะเคยลิ้มชิมรสลองดูชื่อเมนูกันครับ กล้วยธรรมะ, กล้วยหาเรื่อง, กล้วยสังข์ทอง, กล้วยขั้วโลก (แนวไหมล่ะครับ)การเดินทาง : ชั้นสองของลิโด้ ใกล้กับบันไดด้านหลังเมนูอาหาร : เครื่องดื่มกับขนมที่ทำจากกล้วย (ชื่อเมนูชวนปวดหัว แต่ลองชิมแล้วสนุกกระเพาะ)บรรยากาศ : ที่นั่งวางอยู่ข้างร้านและเป็นร้านเปิด (ไม่มีเครื่องปรับอากาศ) เป็นทางคนเดินแบบนี้ไม่ส่วนตัวนะครับไปกันมากเสียงดังต้องระวังซํกนิดความสะอาด : อาหารสะอาด เนื่องด้วยพนักงานอยู่ในร้านซะส่วนใหญ่ โต๊ะที่อยู่ไกลจากตัวร้านจะไม่ค่อย
ความสะอาด : อาหารสะอาด เนื่องด้วยพนักงานอยู่ในร้านซะส่วนใหญ่ โต๊ะที่อยู่ไกลจากตัวร้านจะไม่ค่อยสะอาด