ฤกษ์งามยามดี ได้โอกาสไปเลี้ยงส่งเจ้านายเก่าครับ เค้าพามาเลี้ยงที่ร้านเนื้อย่างเจ้าประจำ Kosirae นั่นเองเรื่องราคา ปกติ เหมือนเดิมครับ คือหัวละ 290กิมจิที่นี่อร่อยครับ ผักกรอบสดมากๆ แต่ผักกาดขมไปหน่อยครับกิมจิมีให้เลือกหลายชนิด นอกจากนี้เครืองเคียงอื่นๆ เช่น สลัดผัก หอย ไข่พะโล้ ก็อร่อยไม่แพ้กันครับหมูที่นี่มีให้ 2 ชนิด แบบหมักกับธรรมดาครับแบบหมักจะอร่อยกว่า แต่ผงชูรสน่าจะเยอะครับ เพราะต้องทานน้ำเยอะเลย โดยรวมแล้ว ของคุณภาพดีกมาก ประทับใจครับ
2013-05-13