แวะมาทานซิสเล่อในวันหยุดค่ะ วันนี้มีคิวเล็กน้อย แต่พนักงานบริการดีค่ะมีบริการโทรตามเมื่อถึงคิวด้วย วันนี้ทานเสต็กไก่ตัวโปรโมชั่นค่ะ เมนูนี้ 209 บาทวันนี้ไม่ค่อยอยากเนื้อสัตว์ค่ะ เน้นทานสลัดมากกว่า ไก่นุ่มเหมือนเดิมค่ะ หนังราดซอสรสชาดดีเสริฟคู่กับเฟรนซ์ฟรายส์ เพื่อนสั่งเสต็กหมูพริกไทยดำมาค่ะ 275 บาทเสริฟคู่กับเฟรนฟรายส์เช่นกัน รสชาดคงที่มากๆวันนี้นั่งคอยจนสเต็กเสริฟแล้ว ยังไม่ได้ขนมปังกระเทียมค่ะเลยต้องมีเรียกถามพนักงานว่า เดี๋ยวนี้ไม่เสริฟขนมปังแล้วเหรอค่ะพนักงานบอกว่าเสริฟค่ะ เมื่อรอสักครู่ขนมปังถึงมาเสริฟให้แต่เมื่อลองมองโต๊ะคนอื่น ที่ทานสเต็กก็ไม่มีขนมปังกระเทียมเลยคิดว่าถ้าไม่เรียกถาม พนักงานอาจจะไม่เสริฟก็เป็นได้ค่ะวันนี้สลัดบาร์มีส้มเป็นลูกๆ
มีบริการโทรตามเมื่อถึงคิวด้วย
เสริฟคู่กับเฟรนซ์ฟรายส์
วันนี้สลัดบาร์มีส้มเป็นลูกๆ ให้ด้วยค่ะ
ชอบมากๆ ส้มเย็นๆ ทานหลังจากทานสลัด
ลูกอมดับกลิ่นหลังทานเสร็จค่ะ

มื้อนี้ตกคนละ250 บาทค่ะ