หลังจากที่ได้ยินคำรำลือจากคนใน NET มานานว่าร้าน เสต็กอ้วนผอม อร่อย วันนี้เลยเดินทางมาชิมกันถึงที่เลยค่ะร้าน เสต็กอ้วนผอม จะอยู่ที่ชั้น 2 ของตลาดสามย่านนะคะ โดยป้ายร้านจะมีรูปคนอ้วนผอม เป็นมาสคอตของทางร้านด้วยค่ะเมนูของทางร้านจะมีทั้งเสต็ก และอาหารตามสั่งนะคะ ราคาเสต็กจะไม่แพงมาก เริ่มต้นที่ 60 บาทค่ะเมนูที่หนูสั่งในวันนี้คือ ฟิเรเนื้อค่ะ ราคา 80 บาท ค่ะในจานก็จะมี เสต็กเนื้อ 1 ชิ้น เบค่อน 2 แผ่น สลัด ขนมปัง และเฟรนฟราย์ค่ะรสชาติเสต็กอร่อยมากค่ะ ย่างเสต็กออกมาได้แบบร้อนๆสุกถึงข้างใน กินกับซอสที่ร้านราดมาให้กับพร้อมเสิร์ฟ อร่อยมากค่ะ ซอสสีดำรสชาติเข้มได้ใจ ^^แต่น้ำซอสสลัดไม่โดนค่ะ เฟรนฟรายไม่ค่อยร้อน เลยไม่ค่อยประทับ

แต่น้ำซอสสลัดไม่โดนค่ะ เฟรนฟรายไม่ค่อยร้อน เลยไม่ค่อยประทับใจค่ะ
ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 8 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- เสต็กอร่อย ชิ้นใหญ่ แต่อย่างอื่นเฉยๆ
- มีเมนูให้เลือกเยอะ หลากหลายราคา
- ร้อนมาก - -*
- ราคาไม่แพงค่ะ ^^

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
  • ฟิเรเนื้อ