2013-07-23
รู้สึกว่าตัวเองมีกินโจ๊กปริ้นบ่อยมากเนื่องด้วยอยู่ไม่ไกลบ้าน รสชาติถูกปากทั้งตัวเราและที่บ้าน ทำให้มาซื้อกินอยู่เรื่อยๆเลย เลยขอมารีวิวอีกซักหนึ่งรอบโจ๊กปริ๊น บางรักป้ายหน้าร้านนะคะ ดูเก่าๆหน่อยหน้าร้านทีตักโจ๊กค่ะ มีติดสติ๊กเกอร์Openriceด้วยย เมนูของที่ร้านค่ะ โจ๊กธรรมดาหมูล้วน 30 บาทโจ๊กหมู+เครื่องใน 35 บาทโจ๊กหมูล้วน+ไข่ 35 บาทโจ๊กหมู+เครื่องใน+ไข่ 40 บาทโจ๊กหมูล้วนไข่คู่ 40 บาทจานนี้คือสั่งกลับบ้านนะคะ พอถึงบ้านปุ้บก็แกะกินเลยโจ๊กหมู+เครื่องใน 35 บาทร้านนี้มีเอกลักษณ์ที่กลิ่นไหม้ของโจ๊กค่ะ ซึ่งเราชอบนะให้เครื่องมาเยอะมาก ถ้าเทียบกับตัวโจ๊ก มีเครื่องในอย่างละชิ้น ตับ กระเพาะ ไส้ เซี่ยงจี่กับหมูชิ้นใหญ่ถึง3ชิ้น กินแล้วอิ่มดีค่ะ ตัวหมูอร่อยมาก นุ่มเ
โจ๊กปริ๊น บางรัก
ป้ายหน้าร้านนะคะ ดูเก่าๆหน่อย หน้าร้านทีตักโจ๊กค่ะ มีติดสติ๊กเกอร์Openriceด้วยย เมนูของที่ร้านค่ะ โจ๊กธรรมดาหมูล้วน 30 บาท
โจ๊กหมู+เครื่องใน 35 บาท
โจ๊กหมูล้วน+ไข่ 35 บาท
โจ๊กหมู+เครื่องใน+ไข่ 40 บาท
โจ๊กหมูล้วนไข่คู่ 40 บาท จานนี้คือสั่งกลับบ้านนะคะ พอถึงบ้านปุ้บก็แกะกินเลย
โจ๊กหมู+เครื่องใน 35 บาท
กับหมูชิ้นใหญ่ถึง3ชิ้น กินแล้วอิ่มดีค่ะ ตัวหมูอร่อยมาก นุ่มเด้งปรุงมารสชาติกำลังดีเลย
ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะ
สรุป
ราคา : 35บาท ถือว่ากำลังโอเคนะ
รสชาติ : อร่อยมาก เราชอบมาก โดยเฉพาะหมู
บริการ : พนักงานอาจจะดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่แต่ก็ทำโจ๊กเร็วดีค่ะ ลูกเจ้าของร้านสวย
บรรยากาศ : ร้านเก่าๆหน่อย อยู่ในซอกตึกอ่าค่ะ อาจจะดูไม่ค่อยสะอาด