2011-07-04
ผ่านมาตรงยศเสขอแวะไปกินสุกี้เจ้าดังก้อซักหน่อย ห่างหายร้านนี้เป็นนานต้องไปกินดูว่ารสชาติจะเหมือนเดิมหรือเปล่าจ้า หากใครที่ไปไม่ถูกจะบอกทางให้เอลวิสสุกี้นี้ ถ้าเพื่อนมาจากถนนบำรุงเมืองก่อนถึงโรงพยาบาลหัวเฉียวให้เลี้ยวขวาเข้าถนนพลับพลาไชยขับตรงมา จะเห็นซอยยศเสให้เลี้ยวเข้าไปไม่ลึกก้อจะเห็นร้านจ้า เมนูเด็ดที่นี่ก้อต้องเป็นสุกี้จานเด็ด แต่สำหรับผมขอเป็นสุกี้แห้งทะเลนี่แหละ เจ้านี้ของเค้าสดดีและเด็ดที่น้ำจิ้มที่อร่อยเกินคำบรรยายครับ นอกจากสุกี้แล้วที่นี่ก้อมี ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ของทอด ของผัด อาหารทะเลหลายๆอย่างก้อเด็ดไม่แพ้กันเลย สนนราคาอาจจะแพงสักหน่อยแต่ผมเชื่อว่าถ้าใครได้มาลองชิมที่นี่แล้วต้องบอกว่าคุ้มครับ