2013-08-16
ร้านสุกี้ไม่ใกล้ไม่ไกลนี่เองค่ะ มีร้านทานมากมาย แต่อยากทานร้านนี้เพราะมาทานตอนแรกสั่งเป็นน้ำติดใจน้ำสุกี้ร้านนี้มากค่ะ วันนี้เลยกะมาสั่งสุกี้แห้งเป็นรวมซีฟู้ดและเนื้อหมู ติดใจ(เหมือนกัน) เนื้อหมูหมัก นุ่มดี อยากจะบอกว่า ผักร้านนี้ไม่เหมือนร้านสุกี้บางร้านที่เอาแต่ก้านจริงๆ ร้านนี้มีผักขาวที่เขียวมีทั้งใบ และก้าน รวมถึงผักอื่นๆ รวมกัน (ดูจากด้านหลังที่คนขายทำ ผักสดๆ ที่หั่นเตรียมไว้) ทางร้านเค้าจะหั่นผสมผักหลายๆ อย่างรวมกัน เป็นอีกอย่างที่ทำให้สุกี้อร่อย (ไม่ชอบบางร้านที่ใส่แต่ผักบุ้ง) กุ้ง ปลาหมึกสดค่ะ รสชาติไม่ต้องทำอะไรมาก แค่อาหารทะเลสด ทำให้อร่อย กลิ่นสดๆ ของเนื้อสัตว์ทำให้สุกี้ผัดแห้งกับไข่หอมก่อนที่จะปรุงน้ำสุกี้อีกค่ะ รสชาติดี หาทานไง อยู่ใจกลางเมือง
ทำให้สุกี้ผัดแห้งกับไข่หอมก่อนที่จะปรุงน้ำสุกี้อีกค่ะ รสชาติดี หาทานไง อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ที่ทำงาน