2012-02-29 29 瀏覽
ร้านนี้ขึ้นชื่อความแซบอร่อยโดนใจ สังเกตคนเยอะมากๆตลอดเลย ยิ่งช่วงเที่ยงไม่ต้องพูดถึง แทบจะเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลย มีทั้งไก่ย่างตัวโต เนื้อไม่เหนียว หมักได้เข้าเนื้อกำลังดี หมูแดดเดียว ตับหวาน ตำไข่เค็ม ตำปู ขอบอกว่า แซบเว่อร์ ฮ่าๆๆๆๆ รสชาดออกเปรี้ยวๆหวานๆ ไม่เผ็ดมาก มะละกอก็ขูดกันสดๆใหม่ๆวันต่อวัน ใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพอย่างนี้นี่เอง ขายดีจัดๆ บริการเลยช้าหน่อย ไม่เป็นไร ของอร่อยรอได้เสมอ เฉลี่ยคนละ150บาทค่ะ