เมนูสุดหรู๋ อร่อยแบบมีสสไตล์ต้องนี่เลยค่ะ Spicy Salmon Sices (แซลมอนสุดแซ่บ!) ราคา160 บาท ยิ่งทานคู่กับไวน์ ROSE' นะค่ะ สุดยอดแล้วค่ะ ^___< หากสนใจจะไปทาน ขอแนะนำให้ไปทานวันอาทิตย์นะค่ะ คนไม่เยอะมาก กำลังพอดีเลยค่ะ ^^' บรรยากาศดี มีดนตรีให้ฟังเบาๆสบายหู เหมาะสำหรับคู่ที่กำลังอินเลิฟหรืองานฉลองครบรอบงานพิเศษๆนะค่ะสุดยอด
2012-11-25
฿160 (Night Snack)
  • แซลมอนสุดแซบ!