วันนี้เราจะพาไปทานส้มตำรสแซ่บที่ ตรอกจันทร์ สะพาน 3 ค่ะ "ร้านแซ่บอีหลี" ร้านนี้เป็นร้านแผงลอยอยู่ที่ถนนตรอกจันทร์ หน้าธนาคาร........ หาไม่ยากค่ะ คนทานเยอะมาก แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีโต๊ะนะคะ เพราะว่าร้านนี้เค้ามีโต๊ะเยอะค่ะ ซึ่งร้านนี้จะเด็ดตรง "คอหมูย่าง" "ตำปูปลาร้า" และ "ปลากระพงนึ่งมะนาว" ส่วนถ้าใครไม่ทานปลาร้าก็มี ตำไทยค่ะ อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ และขอบอกว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ เวลาไปทานกับเพื่อนไม่เคยเกินคนละ 150 บาทเลย ถ้าใครอยู่แถวนั้นแล้วไม่รู้จะทานอะไร ลองแวะไปดูนะคะ

2011-12-20
  • คอหมูย่าง