วันนี้ Muayzii จะพาเพื่อนๆ มาทานจิ้มจุ่มจุฬา เสื้อเทา( เสื้อเทาเท่านั้นนะฮ้าฟฟอย่านั่งผิดเพราะมีหลายร้านมาก แล้วจะหาว่า Muayzii ไม่เตือนกันค่ะ )ร้านนี้อยู่เยื้องๆกับโรงพยาบาลจุฬานี่เองค่ะ มาดูกันว่าวันนี้ Muayzii สั่งอะไรกันมาบ้าง จานแรกเลยอันนี้เค้าไม่เห็นมีน้ำจิ้มให้เลย Muayzii เลยต้อง จิ้มกันน้ำจิ้มจิ้มจุ่มเอา จานที่สองเล็กเกินไปไม่สะใจ Muayzii เลย บางตัวก้อเผาจนแห้งจนแกะไม่ได้จานที่สามตอนแรกที่เห็นคิดว่าส้มตำมะเขือ ใส่มาทำไมเยอะขนาดนี้ แต่รสชาดกะลังดีค่ะไม่เผ็ดไปจานที่สี่อร่อยค่ะเค็มนิดๆ หวานหน่อยๆ โดนใจสุดๆจานสุดท้ายแล้วก้อท้ายสุดอร่อยดีค่ะ รสชาติเปรี้ยว เผ็ด เค็ม กะลังดีค่ะ แต่นิดนึงกุ้งน้อยไปนิดนึงนะ

จานแรกเลย

จานที่สอง