ด้วยความอยากกินก๋วยจั๊บญวน เลิกงานเลยมุ่งหน้าไปร้านแดงก๋วยจั๊บณวน ตรงท่าพระจันทร์ครับจานแรกเลยครับ ก๋วยจั๊บณวน รสชาติอร่อยครับ แต่รสชาติความเข้มข้นอ่อนลงไปกว่าตอนที่เคยมากินเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สมัยที่ร้านยังไม่ย้ายมาจุดนี้ครับให้เครื่องมาครบ ไม่กั๊กครับ อร่อย ต่อด้วยหมูยอลวก อร่อยมากครับ เนื้อ ๆปิดท้ายของคาวด้วยยำหมูยอครับ อร่อยเปรี้ยวถูกใจครับปิดท้ายด้วยขนมหวาน เฉาก๊วยเย็นชื่นใจครับอีกซักมุมบริเวณหน้าร้านครับ คนเยอะมาก ๆ โดยรวมแล้วอาหารยังอร่อยครับ แต่ก๋วยจั๊บณวนรสชาติอ่อนจากเดิมที่เคยกินไปนิดนึงครับ

อีกซักมุม
2013-03-18