ถ้าใครที่ยังไม่เคยมาลองทานร้านนี้นะคะ จากตอนที่เรียนอยู่วันแรกที่เข้ามาทานมื้อเย็นก็ทำให้ได้รู้จักอาหารอีกเมนูนึงที่เป็น ซุปเสฉวนค่ะ ก่อนอื่นเราสั่งออร์เดิฟทานเล่นๆ รอกันก่อนนะคะเป็นเกี๊ยวซ่า หรือเกี๊ยวทอดนั่นเอง จะไม่เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นตรง ตัวเกี๊ยวทอดได้กรอบมากกว่า และมันกว่า (อาจจะเลี่ยนๆ นิดถ้าทานเยอะ) ไส้ในเนื้อหมูชุ่มน้ำหวานๆ ที่ออกจากเนื้อหมูค่ะซุปเสฉวนก็คล้ายๆ รวมมิตรซุปที่รวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน แต่อาจจะออกรสเปรี้ยวมาก คล้ายซุปกิมจิทางเกาหลีค่ะ ทานชามเดียวก็ครบทุกสารอาหาร มีทั้งเต้าหู้หั่นมาสี่เหลี่ยม เนื้อไก่ฉีกเอย สาหร่ายสีดำเส้นๆ เห็ดหอม หน่อไม้เส้น เบค่อน รวมกัน ทานหมดชามนี้ก็อิ่มมากมายเลยค่ะ

用餐時段
Dinner