แมวผ่านไปเเถวปิ่นเกล้า เมี้ยว..เลยว่าจะเเวะไปเที่ยวตลาดน้ำตลิ่งชัน เมี้ยว..ผ่านร้านนี้ เลยเเวะรองท้องซะก่อน เมี้ยว..เจ๊เกต ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง เมี้ยว..พิกัด หาง่ายๆ เลี้ยงเข้าซอยที่มีป้ายบอกทางเข้าไปตลาดน้ำ จากถ.ปิ่นเกล้า เมี้ยว..ร้านอยุ่ซ้ายมือ อยุ่ตรงข้ามโรงเรียน (อะไรซักอย่าง) พอดี เมี้ยว.ร้านบ้านๆ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เมี้ยว..ไม่ต้องมีิพิธีรีตองอะไร เมี้ยว..ไม่มีบัตเลอร์ห้อยผ้าขาวมาถาม จะสั่งอะไรดีครับคุณหนู เมี้ยว..มีเเต่อาเจ้เเต่งหน้าจัดเดินมาถาม "เอาไร" เมี้ยว..มีเมนูเเปะไว้ เผื่อใครคิดอยากจะสั่งข้าวผัดหนำเลี้ยบใส่ทรุฟเฟิล จะได้รุ้ว่าไม่มี เมี้ยว..ราคาก็โอเคเลยนะ 25-40 บาท เเล้วจะประเภทเเละความวิจิตรของก๋วย

ราคาก็โอเคเลยนะ 25-40 บาท เเล้วจะประเภทเเละความวิจิตรของก๋วยเตี๋ยว เมี้ยว..
เกี้ยมอี๋ต้มยำตำลึง เมี้ยว..

รสชาดดี โอเคเลย อร่อย เมี้ยว..

เครื่องที่ให้มาก็โอเค ใช้ได้ เมี้ยว..

ไม่อร่อยเทพเจ้า เเต่ก็อร่อยใช้ได้ เมี้ยว..

น้ำซุป กลมกล่อม ไม่มีรสไหนเด่นนำ (เเมวชอบหวานๆ) เมี้ยว..

เเมวกินเเค่ชามเดียว เพราะเดี๋ยวจะไปต่อหนักๆในตลาดน้ำ เมี้ยว..

คราวหน้า ถ้าเเวะมาเที่ยวตลาดน้ำอีก ก็คงจะเเวะรองท้องร้านนี้อีกเหมือนเดิม เมี้ยวว..
用餐途徑
堂食