มาเดินเล่นย่านดิโอลด์สยามขากลับเดินมาตรงป้ายรถเมล์ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตเพาะช่างครับ ต้องพูดให้เต็มยศครับ แหะๆ ซึ่งหาไม่ยากเพราะยังใกล้ร้านขายหนังสือ สมใจนึก ครับ เป็นร้านตึกแถวบรรยากาศบ้านๆใครจะรู้ว่ามีร้านดังอย่างร้าน โรตีเพาะช่างครับแต่มาที่นี่ไม่ได้สั่ง โรตีนะครับอยากกิน ก๋วยเตี๋ยวหลอดไม่อยากกินของหวหานเพราะเริ่มอ้วนขึ้นบ้างแล้วก๋วยเตี๋ยวหลอดมาหนึ่งจานรสชาติอร่อยครับ เครื่องเยอะเส้นน้อยครับ กลมกล่อม แต่กินไม่ค่อยอิ่มหรอกครับสำหรับผู้ชายกิน
ซึ่งหาไม่ยากเพราะยังใกล้ร้าน

ก๋วยเตี๋ยวหลอดมาหนึ่งจาน