2011-08-30
หลังจากทานไปคราวก่อน ก็ติดใจกับรสชาติมากๆ เลยลองมาทานอีกรอบค่ะร้านตกแต่งน่ารักๆ สว่างๆ มีที่นั่งไม่มาก แต่คนไม่ค่อยเยอะเราก็สามารถนั่งทานได้ค่ะพนักงานบริการดีเหมือนเดิม สามารถถามรายละเอียดเมนูต่างๆได้ ว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง พนักงานพูดจาดีมากค่ะเครปที่นี่จะมีหลายหน้าให้เลือกทั้งเค้ก กล้วย บราวนี่ สตอเบอร์รี่ ถั่ว และไอศรีมรสชาติต่างๆที่ประทับใจรสชาติของที่นี่เพราะเค้าทำสดๆทุกอันเลย ตัวเครปจะร้อนๆ ทานคู่กับหน้าต่างๆที่มีความเย็นจากไอศครีมแล้วจะเข้ากันมากๆ รสชาติของเครปจะไม่หวานเกินไป เมื่อทานกับไอศครีมรสหวานแล้ว รสชาติจึงกลมกล่อม ไม่เลี่ยน ถึงแม้จะใส่ครีมเพิ่ม รสชาติก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป สามารถกินได้ในปริมานมากโดยไ
ที่ประทับใจรสชาติของที่นี่เพราะเค้าทำสดๆทุกอันเลย ตัวเครปจะร้อนๆ ทานคู่กับหน้าต่างๆที่มีความเย็นจากไอศครีมแล้วจะเข้ากันมากๆ รสชาติของเครปจะไม่หวานเกินไป เมื่อทานกับไอศครีมรสหวานแล้ว รสชาติจึงกลมกล่อม ไม่เลี่ยน ถึงแม้จะใส่ครีมเพิ่ม รสชาติก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป สามารถกินได้ในปริมานมากโดยไม่เลี่ยนหรือเบื่อเลยค่ะ
สรุป รสชาติอาหาร อร่อย แต่แพงไปนิด พนักงานบริการดีค่ะ