2014-08-28
ไม่ค่อยได้แวะไปร้านนี้หลังจากเปลี่ยนเส้นทางกลับบ้าน แวะหน่อย แวะหน่อย อยากกินไก่ย่างเขา มันแห้งดีแห้งดีร้าน พระราม 9 ไก่ย่าง ร้านอยู่ถนนพระราม 9 มีที่จอดรถกว้างขวางคะ ถ้าเรามาจาก แยกคลองตันก็มาตรงที่เขียนไปชลบุรีร้านอยู่ต้นๆๆ ถนนเลยคะร้านหยุดทุกวันจันทร์นะคะเราชอบการจัดการของร้านนี้มาก เมนูถึงจะไม่เยอะ แต่ก็อร่อยเกือบทุกเมนู เร็ว แล้วพอไม่มีหลายเมนู คนเดียวทำอย่างเดียว รสชาติเลยเป๊ะเลยคะวันนี้อยากกินไก่มาแต่บ้าง เลยสั่งไก่มา 1 ตัว (145B) ไก่ที่นี่เขาจะแห้งๆ แล้วมีรสชาติทั้งตัวเลยน้ำจิ้มก็มี 2 แบบ มีโถน้ำจิ้มให้ตักเองเลยคะเมนูประจำเป็น ส้มตำไทยถั่วกระจก (40B) ส้มตำไทย อร่อยเลยคะ ถั่วกระจกก็คือถั่วแปป กินทีไรรสเหมือนเ
ร้าน พระราม 9 ไก่ย่าง
ร้านอยู่ต้นๆๆ ถนนเลยคะ
ร้านหยุดทุกวันจันทร์นะคะ
เราว่ามันเปรี้ยวแหลม เหมือนมะนาวปลอมมากไปหน่อย
แต่กระดูกอ่อน อ่อนจริงๆๆ คะ
เป็นส้มตำ ที่ไม่แพง มากคะ ปานกลาง รสอร่อยคงที่เลย ที่สำคัญการบริการ เสริฟอาหารอะไรเร็วดีคะ