เมื่อวันก่อนอยากกินชาเขียวมาก ก็เลยแวะเข้าร้าน Starbucks ก่อนขึ้นออฟฟิศ สาขานี้พื้นที่ไม่ใหญ่มากค่ะ แต่คนเยอะเหมือนสาขาอื่น ๆ เลยดูแออัดไปซักเล็กน้อย ที่น้ำสั่งก็เป็น Green Tea Frappuccino ค่ะ ราคา 100 กว่าบาท (กว่าเท่าไหร่จำไม่ได้แล้วค่ะ )รสชาติถูกปากมาก สีเข้มแต่ไม่ขมชาเขียวอย่างที่คิด หอม ๆ ด้วย ถูกใจเลยล่ะ ≧□≦ แต่ที่โดนใจที่สุดก็ต้องเป็นวิปครีมของโปรดค่ะ เหมือนฟองครีมนุ่ม ๆ ละลายในปากเลยล่ะ