ร้านแหนมเนืองที่ชอบไปทานคะ เพราะใกล้บ้านแถใอร่อยด้วยคะที่จอดรถหายากนิดนึงนะคะ เพราะจอดได้ริมทางเท้า หรือไม่ก็ต้องไปจอดแบบเสียเงินแต่ไม่แน่ใจราคาคะ ชม.ละ 20 บาทรึป่าวไม่แน่ใจจานโปรดค่ะ ข้าวในจะเป็นหมูสับและผักผัดรวมกันแล้วห่อด้วยแป้งคะมีรสชาติอร่อยอยู่แล้วโดนไม่ต้องราดน้ำจิ้มเลยแต่น้ำจิ้มจะเป็นรสหวานๆ และมีแครอท+หัวไช้เท้า คะจำชื่อไม่ได้แล้วคะ คล้ายๆขนมจีนน้ำยาเลยกรอบ ไม่เหม็นหืนคะ อร่อยเด็ดของจานนี้ก็น่าจะเป็นที่น้ำจิ้มนะคะกลมกล่อมดี ผัก ถ้าขอเพิ่มคิดตะกร้าละ 10 บาทนะคะจริงๆร้านนี้มีอีกหลายเมนูเลยคะ เน้นพวกเวียดนามแท้ๆ แต่เราก็จะสั่งเท่านี้แหละคะประมาณนี้ เพราะไปกันไม่กี่คน สั่งมาเยอะ ทานไม่หมดคะ

ร้านแหนมเนืองที่ชอบไปทานคะ
เพราะใกล้บ้านแถใอร่อยด้วยคะ