2013-05-26
พาคุณแฟนมาเดินเล่นที่ Siam Paragon ด้วยความอยากจะช๊อปปิ้งบ้างอะไรบ้างประมาณเนี๊ยหลังจากเดินเล่นช๊อปปิ้งเสร็จเป็นที่เรียบร้อย เราก็แวะมาหาอะไรกินกันซะหน่อยดีกว่ากับร้านแหลมเจริญซีฟู้ด อยู่ชั้น 4 Siam Paragon กันเนื่องจากมากัน 2 คนจะสั่งเยอะก็กลัวจะกินกันไม่หมด ก็เลยเอาแค่เบาๆ ก็พอจานแรกเป็นเนื้อปูผัดผงกะหรี่ (อันนี้จะโดนแบนมั๊ยเนี่ย) เนื้อปูเต็มๆ แต่เราว่าผงกะหรี่มันน้อยไปหน่อยสีมันเลยไม่เข้ม แต่ว่ารสชาติก็อร่อยใช้ได้นะจานนี้เป็นกุ้งทอดกระเทียม เนื้อกุ้งสดหวานอร่อยมากๆ หอมกลิ่นกระเทียมพริกไทยดีปิดท้ายกันด้วยหอยเชลล์อบบเนย มาเป็นฝาหอยเชลล์กันเลยดีเดียว แต่บางฝาหอยก็ตัวเล็กจังจานนี้ก็หอม อร่อยทีเดียว อาหารอร่อยทุกจานเลย ราคาก็
หลังจากเดินเล่นช๊อปปิ้งเสร็จเป็นที่เรียบร้อย เราก็แวะมาหาอะไรกินกันซะหน่อยดีกว่า กับร้านแหลมเจริญซีฟู้ด อยู่ชั้น 4 Siam Paragon กัน เนื่องจากมากัน 2 คนจะสั่งเยอะก็กลัวจะกินกันไม่หมด ก็เลยเอาแค่เบาๆ ก็พอ
สีมันเลยไม่เข้ม แต่ว่ารสชาติก็อร่อยใช้ได้นะ จานนี้เป็นกุ้งทอดกระเทียม เนื้อกุ้งสดหวานอร่อยมากๆ หอมกลิ่นกระเทียมพริกไทยดี ปิดท้ายกันด้วยหอยเชลล์อบบเนย มาเป็นฝาหอยเชลล์กันเลยดีเดียว แต่บางฝาหอยก็ตัวเล็กจัง
จานนี้ก็หอม อร่อยทีเดียว
อาหารอร่อยทุกจานเลย ราคาก็นิดนึง พนักงานก็บริการดีทีเดียว