เป็นครั้งแรกที่แวะมากินตอนเย็นๆครับ ตอนเย็นคนอาจจะไม่เยอะเหมือนตอนเที่ยงๆครับนั่งกินกันสบายๆเลย เป็นที่สังเกตอย่างนึงนะครับพนักงานเค้าทุกคนจะใส่เสื้อสีชมพู คงเพื่อให้แตกต่างกับร้านคู่แข่งข้างๆร้านมั้งครับ55555 อีกร้านเค้าใส่สีเขียวเหมือนเดิมครับวันนี้ ข้าวมันไก่เนื้อน่องนํ้าซุปกระดูกไก่ และนํ้าจิ้มสีของข้าวและไก่ มันช่างดูน่ากินมักๆบรรยากาศภายในร้านตอนเย็นๆครับ กินสบายๆไม่ต้องรีบเหมือนตอนเที่ยงๆครับ

นํ้าซุปกระดูกไก่ และนํ้าจิ้ม
2012-09-21