โคขุน ปาร์ค นัดอาหารเย็นกับเพื่อนแฟน.......................... ราคาเป็นบุฟเฟ่ค่ะ ไปตอนเย็นนั้นตอนแรกจะไปกินไต๋กง ไปจอดถึงหน้าร้านแล้วปรากฏว่าปิดเลยต้องไปหาร้านอื่นแทนเลยตกลงปลงใจว่าไป โคขุนแหละกันพอไปถึงเข้าลานจอดรถ ตอนนั้นฝนยังไม่ตก เดินเข้าไปแบบมึนงง ..................... เพราะไปทานร้านนี้ครั้งแรก พนักงานเหยอะนะแต่ปรากฏว่า ไม่มีเด็กรับโต๊ะและเดินดุม เข้าไปบอก 5 ที่ ได้นั่งบริเวนหน้าบาร์ นั่งปุ๊บ เด็กเอาเตามาเลยค่ะ อันนี้เร็วมาก เราก็เริ่มตักทานกับแฟนกันก่อน..........เดินไปตัก มาเหยอะเลย การจัดวางก้ไม่ค่อยดีหนักสักเท่าไร ดูไม่ค่อยสะอาดด้วย....................ก็จะมีพวกกุ้ง เบคอน หมู ไก่ หมัก

ก็จะมีพวกกุ้ง เบคอน หมู ไก่ หมัก ปลาหมึก ตับ พวกผักๆ จำไม่ได้แลหค่ะ

น้ำนี่เราต้องเพิ่มเองนะค่ะ ไม่มี ในบุฟเฟต์ ก๋น้ำแข็งละลายเร็วมากๆๆ

เมนูอาหารหวานมี น้ำแข็งใส่น้ำแดงขนมปัง โห้ยถ้วยใหญ่มากๆ อันนี้แนะนำเลย 5555555555 ชอบมากเลย อร่อยด้วยเย็นสะใจ หวานสดชื่น

น้ำจิ๋ม มีประมาณ 3 อย่างนะ เราว่าไม่ค่อยอร่อยนะ คนอื่นไม่รุ้ว่าคิดเหมือนกันอะป่าว อิอิอิ