2012-11-19
จริงๆ ความสะอาดนี่ ต้องทำใจนิดนึงนะจ้ะ เพราะว่าเป็นร้านเก่าแก่ ในย่านเก่าก่อน ก็เลยจะต้องมีน้องหนูน้อยมิ้กกี้เม้ากับคุณปีเตอร์วิ่งไปวิ่งมาบ้างแต่ไม่มีในจานแน่นอนค่ะ สบายใจได้เลย หอมมาก พูดถึงถ้าใครชอบกลิ่นที่เหมือนมีถ่านนิดๆ กิล่นจะแรงมากซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบส่วนหมูไม่ต้องพูดถึงว่ามันอร่อยนุ่มนิ่มเด้งดึ๋งและกลมกล่อมมากกกข้าวก็หอมถ่านกำลังดี ส่วนเครื่องในก็มีนะคะ ไม่เหม็็นคาวค่ะในจานจะตักโจ๊กมาแบบเลอะขอบนิดนึงเป็นสไตล์ค่ะราคาคุ้มค่ะ!! ไม่ได้แพงเลย ปกติมาก 35-40 บาท แต่ที่จอดรถต้องจอดในวัดใกล้ๆค่ะ และเสียเงินที่จอด ถ้าซื้อเป็นถุงกลับบ้านจะมีหนังยางรัดถุงเป็นแบบเชือกฟางนะคะ แปลกดี แล้วก็การบริการ ใจเย็นๆนะคะเพราะว่าคนรอเยอะนิดนึง
ข้าวก็หอมถ่านกำลังดี
แล้วก็การบริการ ใจเย็นๆนะคะ