2013-07-08 145 瀏覽
เดินเล่นเพลินๆ อยากหาอะไรทานเล่น ผ่านDunkin' Donuts ที่สมัยเด็กจะชอบทานมากแต่ตอนนี้เหมือนจะติดอีกเจ้ามากกว่าซื้อมัชกิ้นถั่ว กับมะพร้าวมาทาน เล่น รสชาติก็ไม่ค่อยต่างจากเดิม ไม่อหวานมาก แป้งหนุ่ม แต่ไม่ถึงกับนุ่มมาก บริการไวดีค่ะ คิดเงินเร็วทันใจ ไ่ม่ต้องยืนต่อคิวนาน แต่ราคาสมัยก่อนจำได้ว่าไม่แพงขนาดนี้ หรือเพราะไม่ได้ซื้อนาน เลยรู้สึกแพงขึ้นเยอะ
฿60 (Tea)