โบ๊กเกี้ย เป็นขนมโบราณแล้วค่ะหาทานยากต้องไปแถวในเมืองถึงจะได้ทาน ความจริงเครื่องที่ใส่และรสชาติมันก็คล้ายกับเต้าทึงนะค่ะ แต่ที่แปลกเพิ่มเข้ามาคือมีเส้นบะหมี่เหลืองรสชาติออกหวานเส้นจะหนึบๆ ซึ่งเราชอบมาก และยังมีเครื่องให้เืลือกใส่เยอะแยะเลยด้วย น้ำที่ราดมานั้นเป็นน้ำลำใยแล้วแต่สูตรของร้านนั้นด้วยค่ะว่าจะใช่น้ำอะไร แต่ส่วนใหญ่จะเป็นลำใย ลองหามาทานดูค่ะ ชื่นใจดี
  • โบ๊กเกี้ย