ได้ยินมาว่าที่ Starbucks มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว ฟรีอีก 1 แก้ว เลยชวนเพื่อนไปซื้อกันครับคนต่อแถวยาวมาก ออกมานอกร้านซะอีก แต่พนักงานก็บริการกันอย่างเต็มที่ครับผมสั่ง Iced Shaken Lemon Tea เมนูสุดโปรดของผม ที่ลืมไม่ได้คือ Raspberry Syrup ที่ยิ่งเพิ่มกลิ่นหอมและความสดชื่นด้วยโปรโมชั่นนี้มี วันอังคาร กับวันพุธ เวลา 14.00-16.00 นะครับเมนูนี้ เคาะไป 9/10

เมนูนี้ เคาะไป 9/10