เป็นร้านอาหารเกาหลีที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน อยู่เมอคิวรี่วิล สามารถใช้ทางเชื่อมรถไฟฟ้าไปถึงได้เลย ร้านจะออกแนวอาหารข้างโรงเรียนของเกาหลี อะไรที่ได้เห็นในซีรี่เกาหลี คิดว่าร้านนี้มีเกือบหมดอะเราว่า บรรยากาศก็เป็นกันเองสบายๆ มีห้องส่วนตัววด้วยถ้าใครมาเป็นหมู่คณะ ว่าถึงอาหารดีกว่า นั่งร้านเกาหลี ถ้าไม่สั่งต็อกโบกกีก็คงเหมือนมาไม่ถึง เลยจัดมาเลยหนึ่งที่ รสชาติก็ออกเกาหลีนะ ที่เคยทานแต่เผ็ดไม่เท่า แป้งไม่แข๊งเกินไป ถือว่ารสชาติโอเคใช้ได้เลยทีเดียว