วันนี้เราพามาทานอาหารแถวสีลมกันคะ ร้านชื่อ Oldies Cafeเป็นร้านอาหารไทย+ฟิวชั่น และอาหารอิตาเลี่ยนด้วยคะบรรยากาศภายในร้ายตกแต่งสไตล์วินเทจหน่อยๆ ชอบมากๆเมนูมีให้เลือกเยอะคะทั้งจานหลัก จานเดียว วันนี้เลือกเมนูสปาเก็ตตี้ทูน่า คะ รสชาติโอเคไม่เลี่ยน เส้นเหนียวนุ่ม พนักงานสุภาพ แนะนำเมนูอาหารได้อย่างละเอียด ราคาไม่แพงมากคะ

ราคาไม่แพงมากคะ