2015-07-23
ร้านท่าสยามอยู่เซ็นทรัลเวิลด์อยู่ใกล้ใกล้ร้านแกรนด์แสนยอดดังเรื่องก๋วยเตี๋ยวเรือน่ะนะคะของเราสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือตับหมก มีตำมั่วท่าสยาม ข้าวต้มทรงเครื่อง ลาบไก่ทอดก๋วยเตี๋ยวเรือตับหมกสั่งเส้นเล็กรสจัดดีแต่ยังต้องเติมตำมั่วถ้าสยามอร่อยมากรสจัดข้าวต้มทรงเครื่องจะใส่ไข่เจียวยำผักกาดดองและหมูเคมลงมาเลยอร่อยดีกินแล้วนึกถึงวัยเด็กลาบไก่ทอดตัวเครื่องลาบไม่เข้าเนื้อไก่ทอดเท่าไหร่แม้จะลงมารสจัดทำให้ไม่อร่อยถึงที่สุดสุวรรณอีกจานไม่แน่ใจว่าชื่อก๋วยเตี๋ยวผัดพระสยามหรือเปล่าสำหรับเรารสชาติยังไม่ค่อยโดนแต่น้องที่สั่งบอกว่าอร่อยดีของหวานณเวลานั้นเหลือแค่อย่างเดียวคือวุ้นมะพร้าวอร่อยดีค่ะแต่กะทิหนาไปหน่อยกลัวคอเลสเตอรอลเลยแต่ตัเนื้อวูลที่เป็นมะพร้าวอร่อยดีค่ะไม่
ของหวานณเวลานั้นเหลือแค่อย่างเดียวคือวุ้นมะพร้าวอร่อยดีค่ะแต่กะทิหนาไปหน่อยกลัวคอเลสเตอรอลเลยแต่ตัเนื้อวูลที่เป็นมะพร้าวอร่อยดีค่ะไม่หวานจัดรสชาติกำลังดี
มื้อนี้หมดไปแปดร้อยกว่าบาท