2013-11-11
อยู่ชั้น 1 โรงแรมแอสคอร์ท สาทรเป็นหนึ่งในร้านที่ขายโอโคโนมิยากิแบบที่ให้ลูกค้าทำเองได้เมนูส่วนที่เราสามารถทำองได้บนกะทะร้อนเด่นๆ ก็จะมี โอโคโนมิยากิ กับมอนจายากิโอโคโนมิยากิก็คือพิซซ่าญี่ปุ่น สามารถเลือก/เพิ่มท็อปปิ้งได้ส่วนมอนจายากิ ร้านนี้เราไม่เคยกิน เพราะเราไม่ค่อยประทับใจโอโคโนมิยากิร้านนี้เท่าไหร่ดังนั้นเลยคิดไปเองว่ามอนจายากิก็คงไม่เท่าไหร่เหมือนกัน นอกนั้นก็จะมีเมนูญี่ปุ่นธรรมดาที่ไม่ได้ทำบนกะทะร้อน(มอนจายากิ จะเป็นผักกับน้ำซุปเหนียวๆ พอลงกะทะแล้วน้ำซุปเหนียวก็จะหนืดๆคล้ายแป้งเปียกเราชอบย่างให้เกรียมๆ อร่อย)จานนี้จำชื่อแน่นอนไม่ได้แล้วค่ะ มันเป็นจานปลาไหล รสชาติเค็มๆ กินนานๆมันเค็มไปหน่อยสำหรับเราแต่เราก็มาร้านนี้เกินสอง
เราชอบย่างให้เกรียมๆ อร่อย)
แต่เราก็มาร้านนี้เกินสองรอบละ
เพราะเรามีจานที่เราชอบค่ะ "Tofu Mentai Cheese"
(เต้าหู้ญี่ปุ่นกะทะร้อนราดเมนไตโกะและชีส)
ไม่ได้ถ่ายรูปมาค่ะ แนะนำเลย เต้าหู้กินกับเมนไตโกะและชีสเกรียมๆ อร่อยมากๆ
การบริการ มาร้านนี้ต้องมีเวลาพอสมควร เสิร์ฟค่อนข้างช้าค่ะ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีลูกค้าเยอะอะไร
ถ้ามาเที่ยงๆนี่รอนานนนนนเลย