2013-01-26
รอบนี้ ผมจะมารีวิวร้าน Kaizen Sushi & Hibachi โดยครั้งนี้เป็นการมาร้านนี้ครั้งแรกของผม และใช้ดีลของEnsogo บรรยากาศหน้าร้านปล.ต้องขออภัยด้วยนะครับที่จริงถ่ายบรรยากาศภายในร้านมาด้วยแต่จำกัดลงได้มากสุดแค่8รูปเลยเอาเฉพาะหน้าร้านมาลงชาเขียวมาก่อนเลยตามด้วยสลัดไข่ตุ๋นและซุปซูชิ set C อร่อยมาก ใส่วาซาบิกลบกลิ่นคาว(ที่จริงก็ไม่มีเลยแหละกลิ่นคาว)ได้พอดีไม่ฉุนจนเกินไปเทมปุระ โรล เมนูนี้เด็ดสุดๆ รสชาด อร่อย ซอสก็เยี่ยมไม่ต้องจิ้มโชยุก็อร่อยสุดๆ!!สลัดแซลม่อน(น่าจะ) แม่บอกเผ็ดไปหน่อยอันนี้สั่งแยกด้วยความอยากลอง Engawa sushi นุ่มละมุนลิ้นสุดๆ
บรรยากาศหน้าร้าน ปล.ต้องขออภัยด้วยนะครับที่จริงถ่ายบรรยากาศภายในร้านมาด้วยแต่จำกัดลงได้มากสุดแค่8รูปเลยเอาเฉพาะหน้าร้านมาลง
ชาเขียวมาก่อนเลย ตามด้วยสลัด ไข่ตุ๋นและซุป ซูชิ set C อร่อยมาก ใส่วาซาบิกลบกลิ่นคาว(ที่จริงก็ไม่มีเลยแหละกลิ่นคาว)ได้พอดีไม่ฉุนจนเกินไป เทมปุระ โรล เมนูนี้เด็ดสุดๆ รสชาด อร่อย ซอสก็เยี่ยมไม่ต้องจิ้มโชยุก็อร่อยสุดๆ!! สลัดแซลม่อน(น่าจะ) แม่บอกเผ็ดไปหน่อย อันนี้สั่งแยกด้วยความอยากลอง Engawa sushi นุ่มละมุนลิ้นสุดๆ