2012-01-28
ร้านสาขานี้ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกวงศ์สว่าง ฝั่งห้างบิ๊กซี วงศ์สว่างร้านถูกตกแต่งด้วยกระจกบานใส ทำให้ดูโล่ง เห็นบรรยากาศภายในและนอกที่นั่งจัดเป็ดสัดส่วนอย่างเป็นระเบียบการบริการก็ปกติธรรมดาทั่วไปเหมือนสาขาอื่นๆชอบที่มีน้ำแข็งฟรี ให้เติมน้ำเปล่าเย็นๆ อย่างไม่อั้นที่ชอบอีกอย่างคือซอสมะเขือเทศและซอสพริกก็มีให้เลือกดเองได้อย่างจุใจไก่ทอดฮอตแอนสไปซี่เมนูที่ผมสั่งเป็นประจำ จะเป็นไก่ทอดฮอตแอนสไปซี่ 2 ชิ้นซึ่งสามารถเลือกชิ้นไก่ได้ ผมมักจะเลือก อก หรือไม่ก็สันหลังเพราะรู้สึกว่าชิ้นใหญ่ดี ถึงบางคนจะบอกว่าเนื้อส่วนนี้ไม่อร่อย ส่วนอื่นอร่อยกว่า ผมก็แยกความแตกต่างไม่ค่อยออกเหมือนกันไก่ของสาขานี้ก็ได้มาตราฐานครับหนังกรอบ เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติเยี่ย
เห็นบรรยากาศภายในและนอก
ชอบที่มีน้ำแข็งฟรี ให้เติมน้ำเปล่าเย็นๆ อย่างไม่อั้น ที่ชอบอีกอย่างคือซอสมะเขือเทศและซอสพริก
ก็มีให้เลือกดเองได้อย่างจุใจ ไก่ทอดฮอตแอนสไปซี่
หนังกรอบ เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติเยี่ยม
ถือเป็น KFC อีกสาขาหนึ่งที่ไก่ทอดอร่อยได้มาตรฐาน บรรยากาศน่านั่ง