ใจกลางกรุง มีร้านไก่ย่างกลางกรุงด้วยค่ะอยู่ริมถนนพระราม3เลยนะค่ะมาดูเมนูอาหารวันนี้กันดีกว่าว่าทานอะไรบ้างส้มตำไทยเมนูพื้นๆรสชาติส้มตำไทยเจ็บมากเผ็ดๆ หวานๆมะละกอกรอบๆ ทานกับขนมจีน1จานคู่กันเลยค่ะต่อด้วยตำผลไม้รวมรสชาติตำผลไม้รวมเน้นผลไม้หวานๆ อย่างแอปเปิ้ลมะละกอ ฝรั่งกรอบๆ อร่อยดีค่ะสำหรับบรรยากาศที่ร้านไก่ย่างกลางกรุงที่นั่งมีเยอะ แต่ก็เกือบเต็มทุกโต๊ะเลยค่ะร้านห้องแอร์ ลูกค้าเยอะ เสียงดังครึกครื้นสำหรับการบริการพนักงานบริการโอเคเติมน้ำให้ตลอดค่ะสำหรับราคาอาหารในรีวิวนี้ก่อนนะค่ะส้มตำไทย45บาทตำผลไม้รวม45บาทค่ะ แล้วพบกับเมนูอาหารต่ออีกในรีวิว2นะค่ะ

อยู่ริมถนนพระราม3เลยนะค่ะ

ส้มตำไทยเมนูพื้นๆ