เชสเตอร์กริลอยู่ชั้น 1 ใกล้กับประตูทางเข้าถ้ามาจากทางฝั่งพิพิธภัณท์เด็กเดินลงบรรไดไปก็เจอเลยครับ มีโต๊ะเยอะเลย แต่ทุกครั้งที่ไปก็เต็มทุกโต๊ะสั่งเป็นเซตข้าวไก่ย่างน้ำตกแซ่บ เซตนี้ 92 บาทมีไก่ย่างน้ำตก แป๊บซี่ เฟรนฟรายเป็นครั้งแรกที่กินแล้วรูสึกว่าเฟรนฟรายอร่อยครับ ยังร้อนๆ และกรอบอยู่ น่าจะเพิ่งเสร็จใหม่ๆ ไก่ย่างน้ำตก แซ่บจริง เครื่องเคียงเมนูน้ำตกก็เยอะดีจนเบียดบังไก่ได้ดีเลย เนื้อไก่ค่อนข้างน้อยครับ แต่ข้าวของเชสเตอร์กริลเนี่ย นุ่ม อร่อย กินแล้วมันก็ทำให้ความพอใจโดยรวมเยอะขึ้นครับ